KHU ĐÔ THỊ KIỂU MẪU – THÀNH PHỐ BÀ RỊA

Tại BA RIA CITY GATE, chúng tôi kiến tạo một khu đô thị lý tưởng với những giá trị hoàn hảo để đầu tư và an cư với quy mô lớn, quy hoạch chỉn chu, bài bản hàng đầu tại thành phố Bà Rịa.

Sở hữu vị trí đắt giá tại thành phố Bà Rịa nhộn nhịp và sầm uất, nơi giao thoa liên vùng TP.HCM – Đồng Nai – Bình Thuận và hướng về “trái tim du lịch biển” Vũng Tàu, BA RIA CITY GATE đánh thức tiềm năng của một thành phố năng động đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

BA RIA CITY GATE sở hữu vị thế chiến lược khi đối diện khu Trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 51, tuyến đường huyết mạch kết nối liên vùng TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa-Vũng Tàu.

Từ BA RIA CITY GATE có thể nhanh chóng kết nối với TP.HCM và các tỉnh lân cận nhờ hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ đã và đang được đầu tư hiện đại như cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành, Quốc lộ 51, 55, 56, đường 991B, đường Vành đai 4,… BA RIA CITY GATE chính là cửa ngõ dẫn lối đến thành công và mở ra cuộc sống thịnh vượng.

 

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Diện tích: 14 ha
  • Địa chỉ : Quốc lộ 51, phường Long Hương,
    thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Loại hình: Nhà liên kế, biệt thự

 

NƠI ĐÁNG SỐNG BẬC NHẤT TẠI THÀNH PHỐ BÀ RỊA

ĐẦU TƯ THÔNG MINH – SINH LỜI BỀN VỮNG

GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI TẠI BA RIA CITY GATE

CHỦ ĐẦU TƯ

 

 

0906.14.77.97