Chủ nhật Ngày 19/3/2017, Hưng Thịnh Corp chính thức khai trương căn hộ mẫu Dự án Moonlight Boulevard tại 510 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Bên cạnh đó là các tiện ích nội khu như hồ bơi sky view, khu sinh hoạt cộng đồng... nhằm mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi.

Dự án Moonlight Boulevard tọa lạc tại mặt tiền đường Kinh Dương Vương, quận Bình Tân, TP.HCM. Dự án gồm 20 tầng nổi và 1 tầng hầm, số lượng 656 căn hộ, 54 căn office-tel và 54 căn trệt thương mại có diện tích từ 51,41 - 96,16m2/căn.

Dự án có các tiện ích nội khu như hồ bơi sky view, khu nhà trẻ, cafe trên cao, phòng tập gym... Ngoài ra còn gần các tiện ích ngoại khu như Trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân, Co.opmart Phú Lâm, Galaxy Kinh Dương Vương, Công viên Phú Lâm, Bệnh viện quốc tế City...

Được biết, các Dự án Moonlight Boulevard có giá từ 1,1 tỷ đồng/căn. Hung Thinh Corp liên kết với Ngân hàng TP Bank hỗ trợ khách hàng vay đến 70% giá trị hợp đồng trong 15 năm với lãi suất ưu đãi.

Chia sẻ về lý do phát triển dự án Moonlight Boulevard, ông Trần Tựu, Phó Tổng Giám đốc Đầu tư Hưng Thịnh Corp cho biết, các tiện ích hiện đại đã và đang được đầu tư hoản chỉnh, áp lực dân số chưa cao, giá bán còn khá thấp so với khu Nam và khu Đông TP.HCM đang là những yếu tố giúp bất động sản khu Tây có sức hút với các nhà đầu tư cũng người dân có nhu cầu nhà ở. Trong bối cảnh đó, chúng tôi tự tin Moonlight Boulevard sẽ có nhiều điểm mạnh, đảm bảo tính thanh khoản và khả năng sinh lời cao. Nhân ngày mở bán Hưng Thịnh có chính sách ưu đãi tri ân khách hàng, chiết khấu đến 3% giá trị căn hộ, tặng 1 năm phí quản lý cho khách hàng giao dịch thành công trong ngày khai trương.

Phòng kinh doanh Dự án Moonlight Boulevard

Hotline: 0907 48 90 48